[flexy_breadcrumb]

CEO Dương Quốc Chung “bật mí” bí quyết giữ chân nhân tài

Trong các cuộc họp, các lớp đào tạo, CEO Dương Quốc Chung luôn nhấn mạnh rằng dù là việc lớn hay nhỏ, hãy làm bằng cả tâm huyết. Dẫu có trở ngại, dẫu “sóng to bão lớn”, chúng ta vẫn lạc quan vượt qua

Thời đại chuyển đổi số, công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công nghệ dần thay thế con người, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, con người vẫn là nhân tố chủ chốt. Sự thắng bại của một kế hoạch, một chiến lược hay sự thịnh suy của một doanh nghiệp, chính là phải dựa vào bàn tay khối óc của con người.

Tận tâm mới chinh phục được trái tim khách hàng

Theo ông Dương Quốc Chung, CEO Công ty Cổ phần Bất động sản Cần Thơ: Đối với doanh nghiệp, nếu nguồn nhân lực mạnh và tài giỏi được xem là khối tài sản quý giá thì việc nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực đó không những làm gia tăng tài sản mà còn đưa doanh nghiệp vươn tầm phát triển.

Hiểu được nhân tố cốt lõi đó, vị CEO bất động sản này luôn chú trọng đến công tác đào tạo phẩm chất và xây dựng hình ảnh người môi giới miền Tây: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn, tư vấn tận tâm, tận lực để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tận tâm chính là nguyên tắc cơ bản trong tác phong làm việc của CEO Dương Quốc Chung. Trong các cuộc họp, các lớp đào tạo, ông Dương Quốc Chung luôn nhấn mạnh rằng: Dù là việc lớn hay nhỏ, hãy làm bằng cả tâm huyết. Chúng ta sẽ gặt hái được thành quả hơn cả những gì mong đợi. Dẫu có trở ngại, dẫu “sóng to bão lớn”, chúng ta vẫn lạc quan vượt qua.

Đây cũng là nguyên tắc làm việc hàng đầu của mỗi cán bộ nhân viên của Công ty CP Bất Động sản Cần Thơ. Trong từng sản phẩm, dịch vụ phải thật chỉn chu. Đối với khách hàng phải tư vấn thật tận tâm và cung cấp trung thực, chính xác thông tin về thị trường, sản phẩm, dịch vụ. Quyền lợi và sự thịnh vượng của khách hàng chính là thành quả vô cùng quý giá.

Bởi vì sự tận tâm đó mà thời gian qua, Công ty CP Bất động sản Cần Thơ đã luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn khách hàng. Và cũng chính sự tận tâm đó mà tất cả các dự án công ty triển khai đều mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư và tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đây vừa là sứ mệnh cao cả, vừa là niềm tự hào lớn lao của tập thể Công ty CP Bất động sản Cần Thơ.

Làm việc bằng cả tâm huyết, thì những thành quả đạt được mới thật đáng tự hào!

Mang khát vọng vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại miền Tây, Công ty CP Bất động sản Cần Thơ luôn đặt quyền lợi và sự thịnh vượng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch, luôn hiểu rõ vai trò và sứ mệnh to lớn của mình trong việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý minh bạch, tỷ suất lợi nhuận cao và mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp.

Cống hiến tận lực để khẳng định giá trị và nâng tầm doanh nghiệp

Dự báo về sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản miền Tây trong những năm tới, CEO Dương Quốc Chung đã sớm vạch ra lối đi riêng mang tính chiến lược, thể hiện khát vọng của người tiên phong. Công ty CP Bất động sản Cần Thơ sẽ mở rộng quy mô công ty, thiết lập mạng lưới các chuyên viên kinh doanh ở hầu khắp các tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ, từng bước vươn lên ngôi vị “quán quân” trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Bất động sản Cần Thơ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây nói riêng, khu vực ĐBSCL nói chung. Và sẽ bứt phá về đích với mục tiêu trở thành Tốp 1 công ty phân phối bất động sản tại ĐBSCL đến năm 2025. CEO Dương Quốc Chung đã khẳng định như vậy khi nhìn lại thành quả đạt được trong những năm vừa qua và phát biểu về định hướng công ty trong thời gian tới.

Để đạt được mục tiêu đó, đòi hỏi mỗi nhân sự phải luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng, nâng cao năng lực bản thân và cháy hết mình với công việc. Đem tài năng và sức lực của bản thân cống hiến cho sự nghiệp chung của công ty, cho quyền lợi của Khách hàng cũng là đang xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vững mạnh của một tập thể.

Sự phát triển thịnh vượng, “bành trướng” thị trường chính là sự khẳng định những giá trị mà Công ty CP Bất động sản Cần Thơ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Hoạch định chiến lược đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài chính là hành động tiên quyết, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp

Nhân tài sẽ là đại sứ thương hiệu lan tỏa những thông điệp và giá trị đầu tư đến khách hàng một cách tốt nhất. Với CEO Dương Quốc Chung, việc đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài vừa là hướng đi bền vững của Công ty CP Bất động sản Cần Thơ trong tương lai vừa thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của một vị CEO đối với những người cống hiến tận tâm và tận lực cho sự phát triển của công ty.

Nhân tài giống như một viên ngọc lấp lánh cần được mài giũa để có thể trở nên quý giá. Tại Bất động sản Cần Thơ, đội ngũ nhân sự luôn vận động không ngừng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tại đây nhân sự sẽ được phát huy tối đa năng lực, thỏa sức sáng tạo, tôi luyện bản thân.

Từ những bài học khi va chạm thực tế cho đến những bài giảng trong những buổi đào tạo, huấn luyện kỹ năng nâng cao, các nhân sự được hấp thụ một nền tảng văn hoá làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và được tiếp nhận những tinh hoa trong kiến thức từ những vị lãnh đạo tài giỏi.

Khi được hỏi về bí quyết giữ chân nhân tài, CEO Dương Quốc Chung bật mí: “Tôi có cái gì họ sẽ có cái đó”. Một câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng đó là lời khẳng định sẽ tưởng thưởng xứng đáng cho những người đóng góp tâm huyết và cống hiến tận lực vào sự phát triển thịnh vượng của công ty.

Bất động sản Cần Thơ luôn tạo mọi điều kiện để nhân sự phát huy năng lực, khẳng định giá trị bản thân thông qua các dự án bất động sản; tạo môi trường cạnh tranh công bằng qua các cuộc thi tranh tài nội bộ; trao cơ hội thăng tiến cấp bậc… Cùng với đó là các chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ hàng đầu miền Tây nhằm duy trì và gắn kết nhân tài với công ty, tạo sự vững tâm để có thể đồng hành cùng sự phát triển của Bất động sản Cần Thơ.

Thời gian qua, những cơ hội đầu tư thịnh vượng, những sản phẩm an cư ưu việt đã được kết nối và gửi trao đến hàng nghìn khách hàng trên khắp các tỉnh miền Tây và trên cả nước. Đây không những là minh chứng cho đường lối, chiến lược vô cùng đúng đắn mà còn là lăng kính phản chiếu tầm nhìn dài hạn và toàn diện từ con người đến chiến lược phát triển doanh nghiệp của CEO Dương Quốc Chung.

“Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty CP Bất động sản Cần Thơ kính chúc quý đối tác, quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng bền chặt và thành công.”

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply