[flexy_breadcrumb]

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản Đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ để chinh phục các mục tiêu tầm cao mới. Mỗi năm, chúng tôi đã trao hàng nghìn mái ấm an cư cho các cư dân, cung cấp hàng loạt các sản phẩm chất lượng, sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Song hành cùng định hướng phát triển, Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ luôn xem nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, nỗ lực kiến tạo nên môi trường làm việc Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho CBNV, cùng nhau “Tạo lập cuộc sống ưu việt” cho Quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu bất động sản gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường làm việc hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức, kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.

Với cương vị là người chèo lái con thuyền, tôi khẳng định những giá trị mà chúng tôi đang có sẽ phát triển xa hơn trong tương lai và công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ là cái tên ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ.

Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ sẽ luôn đồng hành cùng quyền lợi của Quý Khách hàng!

                        TỔNG GIÁM ĐỐC – DƯƠNG QUỐC CHUNG 

CE0 CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

ÔNG: DƯƠNG QUỐC CHUNG

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ
xây dựng ngôi nhà của bạn

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Đến năm 2025: Trở thành Top 1 công ty phân phối bất động sản tại ĐBSCL, góp phần đưa Đất Xanh Miền Tây trở thành nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Quá trình hình thành & phát triển

Ngày 29.3.2019
Thành lập công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ
Ngày 15.4.2019
Khai trương trụ sở làm việc
Ngày 06.11.2019
Đổi tên thương hiệu thành Công ty Cổ phần Bất Động Sản Cần Thơ