[flexy_breadcrumb]

“THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ ĐẾN, BẠN CẦN PHẢI CÓ THÁI ĐỘ SỐNG, KHÁT VỌNG VÀ CẢ SỰ CHẤP NHẬN.”

Mr. Hồ Hoàng Nam
GIÁM ĐỐC SÀN KINH DOANH CẤP CAO

Theo UNESCO, trong ba yếu tố đánh giá năng lực con người thì thái độ sống chiếm 70%, kỹ năng chiếm 26% và kiến thức chiếm 4%. Vậy tại sao thái độ sống lại chiếm tỷ lệ cao như vậy? Thái độ sống cực kỳ quan trọng, là lời nói, cử chỉ, hành động, đánh giá, nhận xét về con người, sự vật hay hiện tượng. Từ thái độ sống, sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ và hành động tiêu cực hay tích cực. Nếu quản lý tốt, thái độ sống sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều, đặc biệt là trong công việc.

Khát vọng đổi mới, khát vọng sống, khát vọng thành công, khát vọng vượt qua bản thân mỗi ngày… chính là động lực, là thước đo cho sự trưởng thành và thành công của chúng ta. Những người có khát vọng sẽ nhận thức được mình là ai, mình cần làm gì và mình sẽ là gì để tốt cho mình và tốt cho những người xung quanh. Song đó, khát vọng sống còn giúp bạn có một tinh thần tỉnh táo, tránh được sai lầm, tránh được thất bại không đáng có.

Học cách chấp nhận là cách giúp bạn trưởng thành từng ngày. Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ cũng như chúng ta mong muốn, không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100% và bạn cũng không bao giờ có thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Quan trọng là chúng ta biết cách chấp nhận thực tế, nhưng phải theo một cách thông minh. Chấp nhận để trưởng thành hơn.

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply