[flexy_breadcrumb]

NẮM BẮT CƠ HỘI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG

Không nhà khoa học nào chỉ nghiên cứu một lần mà đã thành công, cũng hiếm có người nào ngủ một đêm thức dậy đã thành tỷ phú. Tất cả những thành tựu có được đều phải trải qua hàng chục lần, hàng trăm lần, thậm chí là hàng nghìn lần thất bại. Vì vậy, sẽ có rất nhiều người sợ hai từ thất bại. Nhưng thật ra, thất bại nó chỉ là thời gian cho bạn nghỉ ngơi sau những điều đã xảy ra.

Không việc gì bạn phải loay hoay lo lắng về thất bại. Điều bạn nên lo lắng chính là trước lúc thất bại, bạn đã biết nắm bắt cơ hội, đã cố gắng hết mình hay chưa? Bởi cơ hội chỉ mang đến cho bạn 10% thành công, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó. Trân trọng hay để nó lướt qua là do bạn chọn. Nhưng hầu hết những người thành công đều chọn cách nắm bắt và tận dụng cơ hội. Thế nên, khi có cơ hội, bạn hãy nắm bắt và phát triển nó ngay.

Và cũng đừng chán nản khi bạn thất bại vì không tìm được cơ hội, hay đã tìm được rồi nhưng vẫn chưa thành công, hãy tiếp tục tìm kiếm và giành lấy nó. Bởi biết đâu, cơ hội mang đến sự thành công lại đến ngay lúc bạn đang loay hoay lo lắng, chán nản và dừng cố gắng.

“Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không hề cố gắng.”

Ms. Dương Thị Hồng Thắm
GIÁM ĐỐC SÀN KINH DOANH


BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply