[flexy_breadcrumb]

Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ đồng hành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chinh phục kỷ nguyên số

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “YOUR CHANCE – CƠ HỘI CHO BẠN” của Đất Xanh Miền Tây, chương trình Talkshow “Trang bị kỹ năng toàn diện đáp ứng thị trường lao động trong kỷ nguyên số” diễn ra tại Trường Cao đẳng  FPT Polytechnic Cần Thơ vào sáng ngày 24/09/2022.

Những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế  

Trong hành trình từ trường học đến doanh nghiệp, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy. chiến dịch “YOUR CHANCE – CƠ HỘI CHO BẠN” với chủ đề Talkshow “Trang bị kỹ năng toàn diện đáp ứng thị trường lao động trong kỷ nguyên số” do   Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ – Thành viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, phối hợp cùng Trường Cao đẳng  FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Ban Lãnh đạo Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ; Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ; quý giảng viên nhà trường; cùng sự tham gia của gần 200 sinh viên.

Buổi Talkshow quy tụ những diễn giả giàu kinh nghiệm

Tại chương trình, ông Dương Quốc Chung – Tổng giám đốc Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ đã có những chia sẻ thiết thực và hữu ích đến các bạn sinh viên với vai trò là nhà tuyển dụng: “Phải thừa nhận rằng, trong thời đại hiện nay, các bạn sinh viên chúng ta có nhiều ưu thế hơn trong việc đến gần với nhà tuyển dụng qua những chương trình như thế này. Thị trường việc làm và tuyển dụng ngày càng khốc liệt và đòi hỏi cao hơn để đáp ứng nhu cầu của thời đại, vì thế với cương vị là nhà tuyển dụng, tôi đánh giá khá cao những bạn sinh viên dành thời gian cho những chương trình như thế này, bởi điều đó chứng tỏ các bạn có sự quan tâm, đầu tư và nghiêm túc trong việc tìm kiếm một môi trường làm việc phù hợp cho mình.”

Ông Dương Quốc Chung – CEO Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ chia sẻ

Nhận thức rõ sự phát triển vượt bậc của thời đại kỷ nguyên số đang diễn ra một cách rất nhanh chóng, kéo theo những yêu cầu khắt khe về nguồn lao động để có thể phù hợp với thời đại. Các diễn giả tại chương trình đã đã mang lại cho các bạn sinh viên những góc nhìn rộng mở và sâu sắc về sự khác biệt của thị trường lao động và tuyển dụng thời đại 4.0.  Chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm “thực chiến” để trở thành nhân tố xuất sắc của thị trường lao động kỷ nguyên số.

Các diễn giả mang đến những kiến thức “thực chiến” quý báu trong thời đại kỷ nguyên số

Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – GĐKD Hội sở Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã chỉ ra những thách thức mà kỷ nguyên số mang lại, đồng thời đưa ra những phương pháp hữu ích để các bạn sinh viên vững vàng trước những thay đổi nhanh chóng của thị trường lao động: “Thị trường sẽ “khát” nhân lực trình độ cao, đủ tư duy và kiến thức để làm chủ máy móc và quản lý chúng. Vì vậy, các bạn học kiến thức, tiếp thu tinh hoa nhân loại qua sách hay internet là chưa đủ, mà phải thực hành thật nhiều. Các bạn trải nghiệm thực tế bằng các hoạt động ngoại khóa, tập thể và thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp. Đó chính là những cách để các bạn tự trang bị được kinh nghiệm và tư duy thực chiến cho mình. Phải trải nghiệm và va vấp vào thật nhiều vấn đề thì các bạn mới tạo được sự “sáng giá” của mình trong mắt nhà tuyển dụng ở thời đại hiện nay.”

Các diễn giả mang đến góc nhìn sâu sắc hơn về thị trường và cơ hội trong kỷ nguyên số

Đứng trên góc độ Truyền thông, bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Giám đốc Truyền thông – Thương hiệu đã đưa ra chia sẻ: “Thay vì yêu cầu kinh nghiệm nhiều năm như trước đây, thì sự thích ứng linh hoạt và sức sáng tạo lại là những ưu tiên trong tuyển dụng hiện tại. Điều này tạo ra một xu hướng mới trong tuyển dụng của các doanh nghiệp. Một khảo sát trên LinhkedIn cho thấy rằng 75% ứng viên hiện nay cân nhắc về thương hiệu nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển cho một công việc, đó cũng là là lí do ta thấy rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào việc tạo ra một thương hiệu nhà tuyển dụng vững chắc dựa trên tầm nhìn, giá trị và văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp thể hiện rõ trên các phương tiện truyền thông sẽ là nhân tố quan trọng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại hiện nay.

Tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ

Bên cạnh hoạt động giao lưu và chia sẻ từ các diễn giả, Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ còn mang đến cho các bạn sinh viên phiên phỏng vấn trực tiếp ngay tại chương trình, để các bạn được trải nghiệm quy trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp quy mô lớn. Đây cũng là cơ hội để các bạn thực tập và làm việc chính thức tại Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ – doanh nghiệp TOP 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam – Khu vực miền Nam, với môi trường làm việc chuyên nghiệp – nhân văn, cùng những đãi ngộ hấp dẫn. Các bạn sẽ được trao đổi, phỏng vấn với các lãnh đạo, quản lý tại Công ty, nhận sự đóng góp từ những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đây không chỉ là bước khởi đầu cho con đường sự nghiệp tương lai của các bạn, mà còn là hành trang vững vàng cho các bạn chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Cơ hội trở thành nhân sự chính thức của doanh nghiệp diễn ra ngay trong khuôn khổ buổi Talkshow

Đặc biệt, Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ với các suất học bổng khuyến học – khuyến tài. Đây chính là sự quan tâm mà Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ dành cho thế hệ lao động trẻ đầy tiềm năng trong tương lai. Tin rằng đây sẽ là động lực thiết thực để các bạn cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Bên cạnh đó, là những phần quà thương hiệu Đất Xanh Miền Tây dành tặng cho các bạn sinh viên tham gia tương tác cùng các diễn giả.

Những phần học bổng là nguồn động lực mà Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ muốn mang đến cho các bạn sinh viên

Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ sẽ là bệ phóng vững chắc để các bạn chạm đến ước mơ về nguồn thu nhập không giới hạn. Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón, bạn còn chần chừ gì mà không chinh phục ngay.

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply