CÁCH NGƯỜI THÀNH CÔNG CHINH PHỤC BẢN THÂN

Không bao biện cho những sai lầm: Trước thất bại, người thành công sẽ không đổ lỗi cho những lý do để bao biện cho sự yếu kém của bản thân. Cách họ vượt qua sai lầm chính là đối mặt và tìm cách khắc phục nó bằng những hành động thiết thực.

Không ở ẩn trong vùng an toàn: Người thành công luôn tìm kiếm cho mình môi trường khó khăn, cạnh tranh khốc liệt. Bởi đơn giản, họ nhận ra rằng, an toàn đồng nghĩa với việc giết chết giấc mơ. Dám theo đuổi đam mê, dám bứt phá những giới hạn bản thân, dám lao vào mạo hiểm… những điều đó mới chính là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa thành công.

Biết chấp nhận sự thất bại và bất công trong cuộc sống: Sự thất bại và bất công là những điều tất yếu mà bạn không thể tránh khỏi. Nhưng lấy sự thất bại làm bài học kinh nghiệm, lấy sự bất công làm nghị lực để vươn lên, chính là cách mà người thành công sẽ chọn để vượt qua.

Không nhất thiết phải chinh phục những thứ lớn lao như núi, như biển, như thế giới vĩ đại ngoài kia mới là thành công. Đôi khi bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày, làm việc hết mình và từng bước khắc phục những khuyết điểm của bản thân, đó chính là cách để chinh phục thành công nhanh nhất.

”Để thành công chúng ta cần chinh phục không phải là núi mà là bản thân.”

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Quyền
GIÁM ĐỐC KINH DOANH HỘI SỞ

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

fifteen + 13 =