[flexy_breadcrumb]

Bất Động Sản Cần Thơ kỷ niệm 3 năm thành lập – Vượt Sóng Lớn, Chuyển Mình Vươn Xa

Ngày 29/03/2022, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập (29/03/2019 – 29/03/2022). Trải qua hành trình 3 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Bất Động Sản Cần Thơ đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường bất động sản khu vực và vẫn đang không ngừng vươn lên những tầm cao mới.  

Chặng đường không ngừng nghỉ

Là Công ty thành viên đầu tiên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Cần Thơ hiểu rõ trách nhiệm của người tiên phong. Chính vì vậy, tuy 3 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng là cả một chặng đường khởi đầu đầy ý nghĩa với vô vàn đổi thay, chông gai và thách thức. Được thành lập ngày 29/03/2019 chỉ với 60 nhân sự, giờ đây Bất Động Sản Cần Thơ đã có đội ngũ hơn 200 nhân sự và cộng tác viên. Đó là thành quả cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV).

Kể từ khi thành lập, Bất Động Sản Cần Thơ luôn lấy giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, xem đó là “điều kiện đủ” cho sự phát triển của Công ty. Chính điều đó đã mang đến cho Bất Động Sản Cần Thơ những giải thưởng cao quý như: Giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc năm 2019; Giải thưởng doanh nghiệp có đóng góp tích cực 2020; Giải thưởng doanh nghiệp có đóng góp tích cực 2021. Tất cả đều là những minh chứng tuyệt vời cho sự cố gắng không ngừng của tập thể Bất Động Sản Cần Thơ.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty CP Bất Động Sản Cần Thơ diễn ra long trọng

Lễ kỷ niệm là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, tri ân và vinh danh những CBNV đã luôn gắn bó cùng Công ty ngay từ những ngày đầu. Tại buổi lễ, Ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Cần Thơ chia sẻ: “Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ hơn của Bất Động Sản Cần Thơ. Có được những thành tựu như hiện tại, là công sức của tập thể CBNV đã luôn xem nơi đây là sự nghiệp của bản thân để cống hiến toàn tâm, toàn sức. Nhưng mỗi cá nhân cần phải luôn vươn lên, chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa, phối hợp chặt chẽ giữa Ban Lãnh đạo – Quản lý và các phòng ban, bởi chỉ có sức mạnh của đoàn kết mới có thể giúp chúng ta vượt sóng lớn, chuyển mình vươn xa.” Những lời chia sẻ đầy tâm huyết và chân thành của Tổng Giám đốc Dương Quốc Chung là động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBNV, cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho sự thịnh vượng của Công ty.

Tổng Giám đốc Dương Quốc Chung chia sẻ về hành trình 3 năm và những định hướng mới

Ngay trong sự kiện, Bất Động Sản Cần Thơ đã tổ chức vinh danh, khen thưởng Quý I/2022. Đó chính là thành quả xứng đáng cho những sự nỗ lực, cống hiến của cá nhân, tập thể luôn hết mình vì Công ty. Cùng với đó định hướng chiến lược Qúy II/2022, thực hiện giao chỉ tiêu mới đến Khối Kinh doanh để mỗi nhân sự phấn đấu, tiến lên, cam kết vượt chỉ tiêu trong quý mới.

Khối kinh doanh nhận chỉ tiêu để phấn đấu cho quý mới

Khát vọng vươn đến phồn vinh

Trải qua hành trình 3 năm hình thành và phát triển, Bất Động Sản Cần Thơ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản Tây Nam Bộ. Và không ngừng bứt phá theo đuổi mục tiêu trở thành Top 1 công ty phân phối bất động sản tại ĐBSCL năm 2025. 

Với tôn chỉ “Tạo lập cuộc sống ưu việt”, Công ty đã cung ứng hàng ngàn sản phẩm chất lượng và đẳng cấp đến khách hàng và dựng xây hàng ngàn mái ấm, trao chìa khóa an cư thịnh vượng. Cùng những chiến lược kinh doanh, tầm nhìn phát triển của Ban Lãnh đạo đã giúp Bất Động Sản Cần Thơ nhận được sự tin tưởng của Khách hàng và các Nhà đầu tư tiềm lực tại thị trường ĐBSCL.

Ban Lãnh đạo Bất Động Sản Cần Thơ đặt ra mục tiêu “Vươn đến phồn vinh”

Bất Động Sản Cần Thơ luôn chú trọng chính sách thu hút người tài, chính là chìa khóa cho sự thịnh vượng của một doanh nghiệp. Chính điều đó, tạo ra cơ hội cho Công ty có lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng, quy mô và chất lượng nhân sự không ngừng nâng cao. Bất Động Sản Cần Thơ luôn đề cao chế độ chính sách, phúc lợi và lương, thưởng hấp dẫn cho CBNV. Sẵn sàng trao cơ hội thăng tiến lên các vị trí lãnh đạo cấp cao cho các nhân sự trẻ và tài năng.   

Tặng quà tri ân đến các Cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm cùng Công ty

Bên cạnh đó tại Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập “Vượt sóng lớn, chuyển mình vươn xa”, Ban Lãnh đạo Bất Động Sản Cần Thơ đã bày tỏ sự tri ân đối với Quý Đối tác; Quý Nhà đầu tư; Quý Khách hàng đã đồng hành với Công ty trong suốt 3 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV luôn gắn bó cùng Bất Động Sản Cần Thơ ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chúc cho Bất Động Sản Cần Thơ sẽ không ngừng lớn mạnh hướng đến tầm nhìn 2025 trở thành Top 1 Công ty phân phối bất động sản tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và tầm nhìn đến năm 2030 trở thành công ty triệu USD. Góp phần đưa Đất Xanh Miền Tây trở thành nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất khu vực phía nam.

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply