Thị trường BĐS Bạc Liêu: Thoát cảnh “ngủ đông”, nên đầu tư vào đâu?

Đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 đã được kiểm soát tốt. Kinh tế các tỉnh ở vùng ĐBSCL bắt đầu phục hồi trở lại, trong đó thị trường bất động sản (BĐS) Bạc Liêu cũng có tín hiệu khả quan.

Kênh đất nền vẫn thu hút đầu tư xuyên dịch

Theo Thạc sĩ Đinh Thế Hiển – Chuyên gia tài chính ngân hàng, trong hội thảo về BĐS gần đây, ông cho biết “Đất nền sổ đỏ vẫn nằm trong nhóm tài sản được người Việt ưu tiên chọn làm kênh trú ẩn an toàn xuyên mùa dịch”. Vì thế, để dòng tiền không đứng yên, thậm chí mất giá trị, các nhà đầu tư nên sáng suốt trong việc bỏ tiền vào đâu. Đã không còn cái thời lợi nhuận được ưu tiên nữa, trong hiện tại giữ dòng tiền được an toàn chính là mong muốn thiết yếu của người đầu tư.

Thời điểm hiện tại, đất nền đã trở thành mục tiêu đầu tư trung hoặc dài hạn, hoặc là sân chơi của các nhà đầu tư có thu nhập ổn định và số vốn tích lũy lâu dài và đáng kể.

Mặt khác, thời điểm hiện tại, nhất là trong thời gian đại dịch, kênh đất nền đã không còn phù hợp với những nhà đầu tư thích mạo hiểm, lướt sóng nữa. Đây đã trở thành mục tiêu đầu tư trung hoặc dài hạn, hoặc là sân chơi của các nhà đầu tư có thu nhập ổn định và số vốn tích lũy lâu dài và đáng kể.

Hơn hết, cần tỉnh táo trong việc lựa chọn “xuống tiền” đầu tư đất nền. Để bảo toàn giá trị và đảm bảo lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian, ngoài có một chủ đầu tư uy tín, thì đất nền pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính là yếu tố tiên quyết. Các chuyên gia kinh tế cũng cho rằng, giai đoạn này đang tạo cơ hội cho những người có nhu cầu thực. Mua BĐS thời điểm này sẽ có nhiều lựa chọn ưng ý, ít cạnh tranh và có khả năng nhận được những ưu đãi tốt từ các chủ đầu tư dự án. Thực tế cho thấy, dịch covid-19 chỉ làm cho lượng giao dịch BĐS giảm, không làm cho giá trị BĐS giảm đi mà ngược lại còn tăng nhẹ. Bởi lẽ, đây chính là cơ hội để sàn lọc thị trường giúp người mua có cơ hội tiếp cận dự án chất lượng, vị trí tốt, đầy đủ pháp lý do các chủ đầu tư uy tín triển khai.

KĐTM Hoàng Phát – ứng cử viên đầu tư an toàn với pháp lý minh bạch

Thực tế cạn kiệt quỹ đất khiến BĐS trung tâm TP Cần Thơ có giá trị cao, khi tích hợp từ vị trí “vàng”, kết nối thuận tiện và chuỗi tiện ích thương mại, dịch vụ, giải trí đa dạng… Đó cũng là lý do khiến giá BĐS trung tâm tăng vọt. Điều này, vô hình chung đã đẩy các nhà đầu tư tìm về các vùng ven, hay tỉnh lẻ – nơi có giá cả hợp lý và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Các dự án ở vùng ven đô thị hay các tỉnh lẻ bỗng chốc trở thành điểm săn đón của các ông lớn nơi phố thị xa hoa, trong đó có Dự án KĐTM Hoàng Phát Bạc Liêu.

Đơn cử như Bạc Liêu, nhiều năm nay luôn cho ra mắt thị trường nhiều dự án chất lượng từ các nhà đầu tư uy tín. Dễ dàng nhận thấy, Khu đô thị mới (KĐTM) Hoàng Phát nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng khi sở hữu vị trí đắc địa ngay Trung tâm TP Bạc Liêu, dễ dàng kết nối giao thương liên vùng. Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, hoạt động thương mại cùng quy hoạch đô thị đồng bộ, hiện đại góp phần làm thay đổi diện mạo Bạc Liêu. Trong đó, không thể không kể đến sự góp mặt của KĐTM Hoàng Phát của chủ đầu tư Hoàng Phát uy tín, rõ ràng minh bạch về pháp lý đã góp phần tích cực vào “hành trình lột xác” của TP Bạc Liêu.

KĐTM Hoàng Phát đã góp phần tích cực vào “hành trình lột xác” của TP Bạc Liêu.

Thời gian qua, Hoàng Phát đã phần nào chứng minh được tiềm năng tăng giá, bảo tồn giá trị của một BĐS sạch. Một mặt nhiều khu nhà ở của cư dân được xây cất, một mặt các công trình tiện ích của khu được hoành thành và đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ đời sống cộng đồng cư dân văn minh: như Khu vui chơi giải trí HP – Zone, công viên khủng long,.. đáp ứng nhu cầu giải trí cho các thành viên nhí sau những giờ học tập với các cơ sở giáo dục liền kề dự án: Trường mầm non, Trường Tiểu học Công nghệ cao, Trường Cao đẳng – Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu,… Và đặc biệt là hệ thống bệnh viện hàng đầu tỉnh: Bệnh viện Thanh Vũ, Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu,.. tất cả đều hội ngay tại KĐTM Hoàng Phát, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo môi trường sống để cư dân tận hưởng toàn diện.

Với những biến động khó lường của vàng và chứng khoán hiện nay khiến giới đầu tư sẽ càng đặt niềm tin vào lĩnh vực BĐS. Và KĐTM Hoàng Phát chính là nơi an toàn để giữ dòng vốn trong lúc bất định của thị trường như hiện nay.

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn