Sổ đỏ hoàn thiện, Khu đô thị mới Hoàng Phát trở thành tâm điểm đầu tư ở Bạc Liêu

Thời của pháp lý hơn giá cả

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng hầu hết các lĩnh vực kinh tế và bất động sản (BĐS) cũng không tránh khỏi. Nhưng đó không phải là nguyên nhân chính làm cho thị trường trở nên ảm đạm trong thời gian qua. Vấn đề các cơ quan chức năng rà soát, siết chặt hơn về pháp lý đã làm cho nguồn cung thị trường BĐS trở nên khan hiếm và khách hàng cũng cân nhắc hơn trong việc lựa chọn. Tất nhiên, ngay lúc này Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) được xem bằng chứng đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm giao dịch. Và chỉ khi sở hữu đầy đủ chứng từ về mặt pháp lý thì dự án đó mới đảm bảo yếu tố sinh lời sau này.

Trong đó, thị trường BĐS ở Bạc Liêu bỗng chốc nổi lên, thu hút nhiều nhà đầu tư tìm về khi sở hữu vị thế là một tỉnh đầy tiềm năng phát triển du lịch đa loại hình, cũng như là trung tâm kết nối, liên kết giao thông của vùng khi các cao tốc như Hà Tiên – Sóc Trăng – Bạc Liêu, cao tốc Cần Thơ – Cà Mau được đưa vào sử dụng.

Bạc Liêu – thị trường BĐS sáng giá

Để phục vụ chiến lược phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, Thành phố (TP) Bạc Liêu tập trung phát triển, đầu tư xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất và kết cấu hạ tầng. Theo đó, Uỷ ban Nhân Dân (UBND) TP. Bạc Liêu chỉ đạo các ngành, địa phương tạo mọi điều kiện và đôn đốc nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông đến các khu, điểm du lịch của thành phố.

Quảng Trường Hùng Vương 1/9 điểm du lịch tiêu biểu của TP Bạc Liêu. Nguồn: Internet

Bạc Liêu được đánh giá là một trong những địa phương du lịch trọng điểm, tạo hiệu ứng cho vùng và đặc biệt mang nét đặc trưng riêng của tỉnh.UBND TP Bạc Liêu còn tạo điều kiện thuận lợi kêu gọi vốn đầu tư cho các dự án như: Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC, xây dựng tàu du lịch Tắc Sậy – Đông Hải, điểm du lịch – dịch vụ Tắc Sậy, KDL sinh thái Tháp Cổ, Dự án đầu tư KDL Nhà Mát (Khu vực 2), dự án đầu tư tuyến du lịch sinh thái ven biển Bạc Liêu,…nhằm đa dạng hóa loại hình, nâng cao chất lượng du lịch của tỉnh, thu hút nhiều thành phần khách du lịch.

Ảnh phối cảnh Khách sạn 5 sao hình dáng cây đờn kìm – một trong những hạng mục đầu tư của Dự án đầu tư KDL Nhà Mát (Khu vực 2). Nguồn: Bạc Liêu Online.

Không nằm ngoài quy luật, ở đâu hạ tầng phát triển thì BĐS sẽ hưởng lợi và phát triển bền vững. Đây là nguyên nhân chính giúp thị trường BĐS Bạc Liêu tăng trưởng mạnh suốt thời gian vừa qua. Thậm chí, các chuyên gia khẳng định cơn sốt sẽ lên đỉnh điểm khi các tuyến cao tốc đi qua Bạc Liêu được vận hành.

KĐTM Hoàng Phát – Sẵn sổ đỏ, sang tên ngay

TP Bạc Liêu vẫn là nơi sôi động nhất của thị trường BĐS tỉnh Bạc Liêu, được xem là nơi tạo động lực kinh tế thu hút đầu tư, phát triển của toàn tỉnh. TP Bạc Liêu sở hữu nhiều điểm du lịch từ du lịch sinh thái, tự nhiên cho đến du lịch tâm linh, lễ hội. Ngoài ra, nơi đây còn có các tuyến giao thông huyết mạch đi qua như Quốc lộ 1A, tuyến Nam Sông Hậu,… kết nối đến đâu cũng dễ dàng, nhanh chóng và nhiều khu đô thị sầm uất hiện đại, khu công nghiệp.

Ngoài thế mạnh về pháp lý, KĐTM Hoàng Phát còn thu hút vốn đầu tư khi sở hữu vị trí giao thương kết nối bậc nhất với các tỉnh thành trong khu vực.

Mang thế mạnh pháp lý rõ ràng “sẵn sổ đỏ, sang tên ngay”, dòng tiền đầu tư đang thi nhau đổ về KĐTM Hoàng Phát tọa lạc ngay cửa ngõ TP Bạc Liêu, cạnh khu Trung tâm Hành chính công của tỉnh. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng an toàn về pháp lý, mà dự án còn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ từ điện, nước, hệ thống cống ngầm,… đảm bảo mỹ quan đô thị. Trên quy mô diện tích 69ha, chủ đầu tư đã hoàn chỉnh hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng dịch vụ như công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, Khu vui chơi giải trí trẻ em HP Zone, công viên khủng long,.. đã và đang đưa vào sử dụng.

Dự án được kiến tạo không gian sống xanh, sạch là một trong những tiêu chuẩn lựa chọn được đặt lên hàng đầu.

Từ ý tưởng kiến tạo không gian sống trong lành, cộng đồng văn minh cho cư dân, KĐTM Hoàng Phát được xây dựng theo tiêu chuẩn vượt trội, xứng đáng lọt vào bảng xếp hạng các dự án đáng đầu tư ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, bằng sự tinh tế dành nhiều không gian cũng như hệ thống đường nội khu dễ dàng di chuyển đến các công trình vun đắp kiến thức cũng như ký ức tuổi thơ cho con trẻ như Trường mầm non, Trường tiểu học công nghệ cao, Trường Cao đẳng,.. dự án đã nhanh chóng chiếm được lòng tin các gia đình có trẻ nhỏ mua để an cư.

KĐTM Hoàng Phát nổi bật với vị trí đẹp bậc nhất, sở hữu những điểm mạnh tiên phong, tất cả mang đến sự khác biệt cho một sản phẩm BĐS an toàn, hiệu suất kinh doanh hấp dẫn và sẽ góp phần thay đổi diện mạo Bạc Liêu trong thời gian tới.

Theo Cần Thơ – Đất Xanh Miền Tây

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn