Cơn sốt đầu tư tại Khu Đô thị mới Hoàng Phát Bạc Liêu

Khẳng định địa thế từ khi mới ra mắt

Nằm trên quỹ đất vàng còn lại của Trung tâm thành phố (TP) Bạc Liêu, Khu Đô thị mới (KĐTM) Hoàng Phát thu hút ngay cái nhìn thiện cảm của các nhà đầu tư bởi sở hữu “tọa độ vàng” dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực kinh tế lân cận. Bất động sản (BĐS) luôn gắn liền với vị trí, dự án nào sở hữu tọa độ đẹp, chắc chắn sẽ gắn liền với mức tăng trưởng ổn định và tiềm năng tăng giá cao.

Không chỉ mang thế mạnh “sẵn sổ đỏ, trao tay ngay” cho khách hàng mà dự án còn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ từ điện, nước, hệ thống cống ngầm,… đảm bảo mỹ quan đô thị. Trên quy mô diện tích 69ha, chủ đầu tư đã hoàn chỉnh hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng dịch vụ như công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, Khu vui chơi giải trí trẻ em HP Zone, công viên khủng long,.. đã và đang đưa vào sử dụng.

Khu đô thị mới Hoàng Phát Bạc Liêu đang trở thành “minh chứng sống” cho việc lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả.

Từ ý tưởng kiến tạo không gian sống trong lành, cộng đồng văn minh cho cư dân, KĐTM Hoàng Phát được xây dựng theo tiêu chuẩn vượt trội, xứng đáng lọt vào bảng xếp hạng các dự án đáng đầu tư ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, bằng sự tinh tế dành nhiều không gian cũng như hệ thống đường nội khu dễ dàng di chuyển đến các công trình vun đắp kiến thức cũng như ký ức tuổi thơ cho con trẻ như Trường mầm non, Trường tiểu học Công nghệ cao, Trường Cao đẳng, cho đến các hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tỉnh. Đặc biệt là dễ dàng kết nối đến các trung tâm hành chính công của tỉnh như Trung tâm hành chính tỉnh, cục thuế, ngân hàng,.. và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng, mang bản sắc riêng của Bạc Liêu: nhà hát Ba nón lá, Quảng trường Hùng Vương, Khu Quan Âm Phật Đài, khu biển Nhà Mát,…dự án đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng từ đầu tư cho đến an cư.

Hành trình khẳng định đẳng cấp là mãi mãi và cơ hội cuối cùng để sở hữu dự án

Hoàng Phát ngày nay đang dần được “bê tông hóa”, gần như toàn bộ diện tích 69ha đã được lắp đầy bởi những căn nhà khang trang và hiện đại, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của vùng.

Đặc biệt hơn, trong thời điểm mà BĐS nội ô đô thị đang ngày càng tăng giá mà quỹ đất lại ngày càng hạn hẹp, vô hình chung làm cho xu hướng dịch chuyển đầu tư vùng ven tăng lên. BĐS ở các tỉnh lẻ nhờ thế mà hưởng lợi, với nhiều ưu điểm về giao thông kết nối thuận tiện, hạ tầng ngày một hoàn thiện, quỹ đất sạch lớn, giá mềm lại nhiều tiềm năng “ăn theo” BĐS công nghiệp hay BĐS du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành điểm đến thu hút nhà đầu tư.

Gần như toàn bộ diện tích 69ha đã được lắp đầy bởi những căn nhà khang trang và hiện đại, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của vùng.

Đi kèm theo đó là những thông tin quy hoạch đô thị vệ tinh từ Chính phủ, triển khai các tuyến cao tốc, mở rộng các trục giao thông chính, … là đòn bẩy thúc đẩy thị trường này trở nên sôi động hơn. Chính vì thế mà Hoàng Phát gần như hưởng trọn “ưu thế” đầu tư từ các nhà đầu tư có tầm nhìn. Minh chứng cho việc đấy chính là cuộc sống sung túc nơi đô thị này mang lại.  Những công trình nâng tầm đẳng cấp cho khu đô thị đã đi vào hoạt động từ rất lâu mang đến trải nghiệm thú vị cho cư dân khu đô thị và du khách gần xa. Những điều này đã tạo niềm tin cho khách hàng về sự phát triển của dự án cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn đã nhanh chóng sở hữu dự án và cơ hội cũng không còn nhiều để có thể sở hữu dự án với tọa độ “Giao thương vàng – Hội tụ ngàn tiện ích”.

Theo các chuyên gia BĐS, hầu hết các dự án khu đô thị được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích thường hút khách và có biên độ tăng giá dao động từ 20-30%/năm. Việc tăng giá này ít chịu sự biến động của thị trường mà được quyết định bởi tầm nhìn và sự chỉn chu của chủ đầu tư trong quy hoạch, phát triển dự án.

Sở hữu những yếu tố đắt giá, KĐTM Hoàng Phát đã trở thành điểm sáng nổi bật tại thị trường BĐS Bạc Liêu mở ra cơ hội an cư lý tưởng cho gia đình trẻ và đầu tư sinh lời bền vững cho giới đầu tư. Ra mắt đã được một thời gian dài trên thị trường, Hoàng Phát gần như chiếm lấy toàn bộ lòng tin của khách hàng. Cho nên, đến thời điểm hiện tại KĐTM Hoàng Phát đang bước vào giai đoạn cuối của dự án, những chủ nhân may mắn cuối cùng sở hữu những lô nền còn lại cũng đang dần lộ diện.

BĐS CẦN THƠ - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0796 999 889 | Email: [email protected]
Website: canthoreal.vn

Tumblr
Pinterest
LinkedIn